 
| 
 | |||||||
| ฝากคำถามถึงหลวงพ่อ คุณสามารถตั้งคำถาม และทีมงานจะรวบรวม และคัดกรองเพื่อนำไปถามหลวงพ่อในตอนเย็นวันอาทิตย์ที่หลวงพ่อมารับสังฆทาน | 
|  | 
|  | คำสั่งเพิ่มเติม | 
| 
			 
			#1  
			
			
			
			
			
		 | |||
| 
 | |||
|  สงสัยเรื่องผลของคาถาเงินล้าน 
			
			กราบเรียนพระอาจารย์ครับ ๑.กระผมทราบว่าเดินจงกรมเข้าถึงอุปจารสมาธิเท่านั้น การที่ผมใช้พระคาถาเงินล้านในการเดินจงกรม ๒ เดือน เช้า ๑ ชั่วโมง เย็น ๑ ชั่ว โมง โดยไม่นั่งสมาธิ จะมีผลมากน้อยประการใดขอคำแนะนำพระอาจารย์ครับ ? | 
| สมาชิก 19 คน ได้กล่าว "อนุโมทนา" กับคุณ ธานุพงษ์ ในข้อความที่เขียนด้านบน | ||
| 
			 
			#2  
			
			
			
			
			
		 | ||||
| 
 | ||||
|   
			
			ถาม : กระผมทราบว่าเดินจงกรมเข้าถึงอุปจารสมาธิเท่านั้น การที่ผมใช้พระคาถาเงินล้านในการเดินจงกรม ๒ เดือน เช้า ๑ ชั่วโมง เย็น ๑ ชั่วโมง โดยไม่นั่งสมาธิ จะมีผลมากน้อยประการใดขอคำแนะนำพระอาจารย์ครับ ? ตอบ : ผลของพระคาถาทุกบท จะมากหรือน้อยขึ้นอยู่กับกำลังสมาธิและความจริงจังสม่ำเสมอในการปฏิบัติของแต่ละคน แล้วใครบอกคุณว่าการเดินจงกรมได้แค่อุปจารสมาธิเท่านั้น ? | 
| สมาชิก 33 คน ได้กล่าว "อนุโมทนา" กับคุณ สุธรรม ในข้อความที่เขียนด้านบน | ||
|  | 
| ขณะนี้มีคนกำลังดูกระทู้นี้อยู่ : 1 คน ( เป็นสมาชิก 0 คน และ บุคคลทั่วไป 1 คน ) | |
| 
 | 
 |