|
ฝากคำถามถึงหลวงพ่อ คุณสามารถตั้งคำถาม และทีมงานจะรวบรวม และคัดกรองเพื่อนำไปถามหลวงพ่อในตอนเย็นวันอาทิตย์ที่หลวงพ่อมารับสังฆทาน |
![]() |
|
คำสั่งเพิ่มเติม |
#1
|
|||
|
|||
![]()
เนื่องจากหาอ่านประวัติเทพทันใจหรือนัตโบโบยี ของพม่า พบว่ามีการเขียนไว้หลายตำนานและแต่ละเรื่องก็กล่าวไว้ไม่ตรงกัน
จึงขอเรียนสอบถามพระอาจารย์ว่า เทพทันใจหรือนัตโบโบยี ของพม่า คือเทพองค์ใด เข้าใจว่าเป็นท่านปู่พระอินทร์ ถูกต้องหรือไม่ครับ กราบขอบพระคุณครับ |
สมาชิก 35 คน ได้กล่าว "อนุโมทนา" กับคุณ คุณทรงพล ในข้อความที่เขียนด้านบน | ||
#2
|
||||
|
||||
![]()
ถาม : เนื่องจากหาอ่านประวัติเทพทันใจหรือนัตโบโบยีของพม่า พบว่ามีการเขียนไว้หลายตำนานและแต่ละเรื่องก็กล่าวไว้ไม่ตรงกัน จึงขอเรียนสอบถามพระอาจารย์ว่า เทพทันใจหรือนัตโบโบยีของพม่าคือเทพองค์ใด เข้าใจว่าเป็นท่านปู่พระอินทร์ ถูกต้องหรือไม่ครับ ?
ตอบ : ไม่ถูกครับ
__________________
มารใช้ คนทุกคน ของทุกชิ้น สัตว์ทุกตัว เป็นเครื่องมือในการขวางเรา โดยเฉพาะคนที่เรารักมากที่สุด (-/\-) (-/\-) (-/\-) |
สมาชิก 14 คน ได้กล่าว "อนุโมทนา" กับคุณ ตัวเล็ก ในข้อความที่เขียนด้านบน | ||
![]() |
ขณะนี้มีคนกำลังดูกระทู้นี้อยู่ : 1 คน ( เป็นสมาชิก 0 คน และ บุคคลทั่วไป 1 คน ) | |
|
|