|
ฝากคำถามถึงหลวงพ่อ คุณสามารถตั้งคำถาม และทีมงานจะรวบรวม และคัดกรองเพื่อนำไปถามหลวงพ่อในตอนเย็นวันอาทิตย์ที่หลวงพ่อมารับสังฆทาน |
![]() |
|
คำสั่งเพิ่มเติม |
#1
|
|||
|
|||
![]()
การอาราธนาภาพยันต์ทำน้ำมนต์ของพระสารีบุตร ถ้าเห็นภาพยันต์บนกระหม่อมไม่ชัด สามารถจับกระแสพลังของภาพยันต์เอาไว้ที่กระหม่อมแล้วภาวนาบทพุทธคุณ ธรรมคุณ สังฆคุณ ๗ จบ ภาวนานะมะพะธะ ๑๕ จบได้หรือไม่ครับ
และหลังจากภาวนาครบแล้ว ถ้าทรงอารมณ์ของยันต์ไว้ที่กระหม่อมเอาไว้ทั้งวันจะมีผลอะไรหรือไม่ครับ แก้ไขครั้งสุดท้ายโดย จิงโจ้ : วันนี้ เมื่อ 13:41 |
สมาชิก 10 คน ได้กล่าว "อนุโมทนา" กับคุณ จิงโจ้ ในข้อความที่เขียนด้านบน | ||
กมลโกศลจิต (วันนี้), เด็กใต้ (วันนี้), ตัวเล็ก (วันนี้), นาย ธีรัตน์ บุญศรี (วันนี้), เผือกน้อย (วันนี้), พรรวินท์ (วันนี้), พุทธภูมิ (วันนี้), ยอดไผ่ (วันนี้), รับโชค (วันนี้), สุธรรม (วันนี้)
|
#2
|
||||
|
||||
![]()
ถาม : การอาราธนาภาพยันต์ทำน้ำมนต์ของพระสารีบุตร ถ้าเห็นภาพยันต์บนกระหม่อมไม่ชัด สามารถจับกระแสพลังของภาพยันต์เอาไว้ที่กระหม่อมแล้วภาวนาบทพุทธคุณ ธรรมคุณ สังฆคุณ ๗ จบ ภาวนานะมะพะธะ ๑๕ จบได้หรือไม่ครับ ? และหลังจากภาวนาครบแล้ว ถ้าทรงอารมณ์ของยันต์ไว้ที่กระหม่อมเอาไว้ทั้งวันจะมีผลอะไรหรือไม่ครับ ?
ตอบ : ทำดูก็ได้คำตอบแล้ว |
สมาชิก 10 คน ได้กล่าว "อนุโมทนา" กับคุณ สุธรรม ในข้อความที่เขียนด้านบน | ||
กมลโกศลจิต (วันนี้), เด็กใต้ (วันนี้), นาย ธีรัตน์ บุญศรี (วันนี้), ปราโมทย์ (วันนี้), เผือกน้อย (วันนี้), พัสพร (วันนี้), พุทธภูมิ (วันนี้), ไพเดช (วันนี้), มุ่งมั่น (วันนี้), ยอดไผ่ (วันนี้)
|
![]() |
ขณะนี้มีคนกำลังดูกระทู้นี้อยู่ : 1 คน ( เป็นสมาชิก 0 คน และ บุคคลทั่วไป 1 คน ) | |
|
|