| 
	|||||||
| ฝากคำถามถึงหลวงพ่อ คุณสามารถตั้งคำถาม และทีมงานจะรวบรวม และคัดกรองเพื่อนำไปถามหลวงพ่อในตอนเย็นวันอาทิตย์ที่หลวงพ่อมารับสังฆทาน | 
![]()  | 
	
	
| 
		 | 
	คำสั่งเพิ่มเติม | 
| 
		 
			 
			#1  
			
			
			
			
			
		 
		
	 | 
|||
		
		
  | 
|||
| 
		
	
		
		
			
			 
			
			หากว่าทำการโอนเงินทำบุญผ่านระบบมือถือไปร่วมบุญที่จัดเข้าในสังฆทาน , วิหารทาน มีการกดยืนยันเรียบร้อยแล้ว แต่ด้วยปัญหาของทางแอพพลิเคชั่นหรือสัญญาณอินเตอร์เน็ตก็ตาม ทำให้เงินไม่สามารถไปถึงบัญชีปลายทางได้ในขณะนั้น เมื่อทุกอย่างกลับมาเป็นปกติถ้าไม่โอนเงินดังกล่าวให้เรียบร้อยจะนับเป็นการขโมยของกึ่งกลางสงฆ์หรือไม่ครับ
		 
		
		
		
		
		
		
		
		
			แก้ไขครั้งสุดท้ายโดย แม่แดง : 10-10-2021 เมื่อ 18:57  | 
| สมาชิก 26 คน ได้กล่าว "อนุโมทนา" กับคุณ แม่แดง ในข้อความที่เขียนด้านบน | ||
| 
		 
			 
			#2  
			
			
			
			
			
		 
		
	 | 
||||
		
		
  | 
||||
| 
		
	
		
		
			
			 
			
			ถาม : หากว่าทำการโอนเงินทำบุญผ่านระบบมือถือไปร่วมบุญที่จัดเข้าในสังฆทาน, วิหารทาน มีการกดยืนยันเรียบร้อยแล้ว แต่ด้วยปัญหาของทางแอพพลิเคชั่นหรือสัญญาณอินเตอร์เน็ตก็ตาม ทำให้เงินไม่สามารถไปถึงบัญชีปลายทางได้ในขณะนั้น เมื่อทุกอย่างกลับมาเป็นปกติ ถ้าไม่โอนเงินดังกล่าวให้เรียบร้อยจะนับเป็นการขโมยของกึ่งกลางสงฆ์หรือไม่ครับ ? 
		
		
		
		
		
		
		
		
	
	ตอบ : ตั้งใจแล้วก็ควรที่จะทำให้สำเร็จ การขาดสัจจะทำให้บรรลุมรรคผลช้า..!  | 
| สมาชิก 43 คน ได้กล่าว "อนุโมทนา" กับคุณ สุธรรม ในข้อความที่เขียนด้านบน | ||
![]()  | 
	
	
| ขณะนี้มีคนกำลังดูกระทู้นี้อยู่ : 1 คน ( เป็นสมาชิก 0 คน และ บุคคลทั่วไป 1 คน ) | |
		
  | 
	
		
  |