|
|||||||
| ฝากคำถามถึงหลวงพ่อ คุณสามารถตั้งคำถาม และทีมงานจะรวบรวม และคัดกรองเพื่อนำไปถามหลวงพ่อในตอนเย็นวันอาทิตย์ที่หลวงพ่อมารับสังฆทาน |
![]() |
|
|
คำสั่งเพิ่มเติม |
|
#1
|
|||
|
|||
|
ในขณะที่เรามีความรู้สึกอยากจะทำบุญอยู่เสมอ ทำให้จิตเป็นสมาธิ เช่น ตั้งใจว่าจะไปทำบุญ ในขณะที่ยังมีความตั้งใจนั้นอยู่ แล้วเราภาวนาคาถาบทใดบทหนึ่งขึ้นมา ปากสวดคาถา พร้อมแขวนวัตถุมงคลที่ให้ผลในด้านนั้น ๆ ด้วย แต่ใจนึกถึงเรื่องที่จะไปทำบุญ
เช่น คาถามหาสะท้อน หรือ คาถาเงินล้าน จะทำให้ผลของพระคาถานั้นเกิดผลขึ้นมาได้หรือไม่ครับ
__________________
ที่อยู่สำหรับจัดส่งของเวลาผมร่วมบูชาวัตถุมงคลในเว็บนี้คือ นาย ปริวัฒน์ วงศ์มาศ บ้านเลขที่ ๓ ถ.เกษมวัน ต.วารินชำราบ อ.วารินชำราบ จ.อุบลราชธานี ๓๔๑๙๐ โทร ๐๙๖-๙๕๔-๔๗๒๙ เท่านั้น (คำอวยพรประจำฤดูกาล) หน้าฝนเศรษฐี หน้าหนาวมั่งมี หน้าร้อนรวยทรัพย์ แก้ไขครั้งสุดท้ายโดย รุ้งทรงกลด : 08-08-2021 เมื่อ 00:05 |
| สมาชิก 22 คน ได้กล่าว "อนุโมทนา" กับคุณ รุ้งทรงกลด ในข้อความที่เขียนด้านบน | ||
|
#2
|
||||
|
||||
|
ถาม : ในขณะที่เรามีความรู้สึกอยากจะทำบุญอยู่เสมอ ทำให้จิตเป็นสมาธิ เช่น ตั้งใจว่าจะไปทำบุญ ในขณะที่ยังมีความตั้งใจนั้นอยู่ แล้วเราภาวนาคาถาบทใดบทหนึ่งขึ้นมา ปากสวดคาถา พร้อมแขวนวัตถุมงคลที่ให้ผลในด้านนั้น ๆ ด้วย แต่ใจนึกถึงเรื่องที่จะไปทำบุญ เช่น คาถามหาสะท้อน หรือ คาถาเงินล้าน จะทำให้ผลของพระคาถานั้นเกิดผลขึ้นมาได้หรือไม่ครับ ?
ตอบ : เกิด |
| สมาชิก 28 คน ได้กล่าว "อนุโมทนา" กับคุณ สุธรรม ในข้อความที่เขียนด้านบน | ||
![]() |
| Tags |
| คาถา, สมาธิ |
| ขณะนี้มีคนกำลังดูกระทู้นี้อยู่ : 1 คน ( เป็นสมาชิก 0 คน และ บุคคลทั่วไป 1 คน ) | |
|
|