 
| 
 | |||||||
| ฝากคำถามถึงหลวงพ่อ คุณสามารถตั้งคำถาม และทีมงานจะรวบรวม และคัดกรองเพื่อนำไปถามหลวงพ่อในตอนเย็นวันอาทิตย์ที่หลวงพ่อมารับสังฆทาน | 
|  | 
|  | คำสั่งเพิ่มเติม | 
| 
			 
			#1  
			
			
			
			
			
		 | ||||
| 
 | ||||
|  วัตถุมงคลเนื้อต่างกัน อานุภาพต่างกันหรือไม่ ? 
			
			วัตถุมงคลจะมีอานุภาพต่างกันหรือไม่ ถ้าเป็นคนละเนื้อกัน ? ยกตัวอย่างเช่น พระปิดตามหาเศรษฐีเงินล้าน รุ่น ๑ มีทั้งเนื้อเมฆสิทธิ์ เนื้อเมฆพัตร เนื้อชุบทองพ่นทราย  ขอเรียนถามหลวงพ่อเพื่อความเข้าใจที่ถูกต้องค่ะ แก้ไขครั้งสุดท้ายโดย สุธรรม : 22-02-2015 เมื่อ 02:07 | 
| สมาชิก 58 คน ได้กล่าว "อนุโมทนา" กับคุณ ดวงกมล ในข้อความที่เขียนด้านบน | ||
| 
			 
			#2  
			
			
			
			
			
		 | |||
| 
 | |||
|   
			
			ถาม : พระอาจารย์กล่าวถึงพระไพรีพินาศว่า ยิ่งวัตถุมีค่ามากเท่าไร จะยิ่งมีอานุภาพมากเท่านั้น เหตุใดจึงเป็นเช่นนั้นครับ ? จะเกี่ยวกับเทวดาที่ดูแลวัตถุมงคลหรือไม่ครับเพราะเคยได้ยินว่ายิ่งของมีค่ามาก เทวดาที่ดูแลจะเป็นเทวดาที่บารมีสูงและอานุภาพมากขึ้น ตอบ : มีคำตอบอยู่ในตัวแล้ว ที่มา : เก็บตกจากบ้านวิริยบารมี ต้นเดือนมกราคม ๒๕๕๗ http://www.watthakhanun.com/webboard...2&postcount=12 
				__________________ "คุณากโร....ผู้ทรงความดี" "ตั้งใจทำอะไรก็ทำให้จริง ชนิดที่ว่าเอาให้ตายไปเลย ต้องมีความอดทนให้มาก อย่าทำเหมือนกับแก้บน ไหว้ครูแล้ว ถ้าไม่จริงจัง ไหว้อีกร้อยครั้ง ก็ไม่ได้อะไรขึ้นมา"    | 
| สมาชิก 50 คน ได้กล่าว "อนุโมทนา" กับคุณ ตาตั้ม ในข้อความที่เขียนด้านบน | ||
| 
			 
			#3  
			
			
			
			
			
		 | |||
| 
 | |||
|   
			
			พระอาจารย์บอกว่า "วัตถุมงคลที่ใช้วัสดุมีราคา เช่น ทองคำ เทวดาที่รักษายิ่งต้องมีอานุภาพมาก นี่เป็นกฎตายตัวเลย ยิ่งมีราคาสูงเท่าไร เทวดาที่รักษาก็ยิ่งต้องมีอานุภาพเท่านั้น"  ที่มา : เก็บตกจากบ้านวิริยบารมี ต้นเดือนพฤษภาคม ๒๕๕๔ http://www.watthakhanun.com/webboard...6&postcount=37 
				__________________ "คุณากโร....ผู้ทรงความดี" "ตั้งใจทำอะไรก็ทำให้จริง ชนิดที่ว่าเอาให้ตายไปเลย ต้องมีความอดทนให้มาก อย่าทำเหมือนกับแก้บน ไหว้ครูแล้ว ถ้าไม่จริงจัง ไหว้อีกร้อยครั้ง ก็ไม่ได้อะไรขึ้นมา"    | 
| สมาชิก 46 คน ได้กล่าว "อนุโมทนา" กับคุณ ตาตั้ม ในข้อความที่เขียนด้านบน | ||
| 
			 
			#4  
			
			
			
			
			
		 | ||||
| 
 | ||||
|   อ้างอิง: 
 | 
| สมาชิก 44 คน ได้กล่าว "อนุโมทนา" กับคุณ ดวงกมล ในข้อความที่เขียนด้านบน | ||
|  | 
| ขณะนี้มีคนกำลังดูกระทู้นี้อยู่ : 1 คน ( เป็นสมาชิก 0 คน และ บุคคลทั่วไป 1 คน ) | |
| 
 | 
 |