|
ฝากคำถามถึงหลวงพ่อ คุณสามารถตั้งคำถาม และทีมงานจะรวบรวม และคัดกรองเพื่อนำไปถามหลวงพ่อในตอนเย็นวันอาทิตย์ที่หลวงพ่อมารับสังฆทาน |
![]() |
|
คำสั่งเพิ่มเติม |
#1
|
||||
|
||||
![]()
๑. เมื่อมีคนตายแล้วเราอยากรู้ว่าเขาตายแล้วไปไหน เราต้องทำอย่างไรถึงจะรู้ได้ว่าเขาตายแล้วไปไหนเจ้าคะ ?
๒. ตั้งแต่ ๒๕ เมษายน ๒๕๕๙ จนถึงปัจจุบันนี้ข้าพเจ้าก็ภาวนาพระคาถาเงินล้านทุกวัน (วันละ ๓๐๐ จบ) ผลก็เป็นอย่างที่ท่านบอกคือคล่องตัว เพียงแต่ว่ายังไม่ได้รับทรัพย์ก้อนใหญ่เข้ามา ข้าพเจ้ามีที่นาให้เขาเช่าอยู่ ๑๐ ไร่ ถ้าข้าพเจ้าไปเอาพันธุ์ข้าวปลูก ๑ กำมือ แล้วพกติดตัวไว้แล้วภาวนาพระคาถาเงินล้านแบบที่ข้าพเจ้าทำอยู่ทุกวันนี้ เมื่อถึงเวลาเพาะปลูก (พฤศจิกายน ถึง ธันวาคม นี้) ข้าพเจ้าก็เอาพันธุ์ข้าวที่ข้าพเจ้าภาวนานี้ไปให้ผู้เช่าไปผสมกับพันธุ์ข้าวที่เขาจะใช้หว่าน เพื่อให้ได้ผลผลิตเยอะ ทำเช่นนี้ถูกต้องหรือไม่ หรือต้องทำอย่างไรเพิ่มเติม ขอคำแนะนำด้วยเจ้าค่ะ ? กราบนมัสการด้วยความเคารพยิ่ง แก้ไขครั้งสุดท้ายโดย สุธรรม : 05-11-2016 เมื่อ 02:57 |
สมาชิก 48 คน ได้กล่าว "อนุโมทนา" กับคุณ ข้าวหมกไก่ ในข้อความที่เขียนด้านบน | ||
#2
|
||||
|
||||
![]()
ถาม : เมื่อมีคนตายแล้วเราอยากรู้ว่าเขาตายแล้วไปไหน เราต้องทำอย่างไรถึงจะรู้ได้ว่าเขาตายแล้วไปไหนเจ้าคะ ?
ตอบ : ไปร่วมงานศพเขา วันสุดท้ายก็จะรู้ว่าเขาตายแล้วถูกเอาไปไหน...! พยายามฝึกทิพจักขุญาณให้คล่องตัว พอได้แล้วก็ตามไปดูสิ...!
__________________
มารใช้ คนทุกคน ของทุกชิ้น สัตว์ทุกตัว เป็นเครื่องมือในการขวางเรา โดยเฉพาะคนที่เรารักมากที่สุด (-/\-) (-/\-) (-/\-) |
สมาชิก 27 คน ได้กล่าว "อนุโมทนา" กับคุณ ตัวเล็ก ในข้อความที่เขียนด้านบน | ||
#3
|
||||
|
||||
![]()
ถาม : ตั้งแต่ ๒๕ เมษายน ๒๕๕๙ จนถึงปัจจุบันนี้ข้าพเจ้าก็ภาวนาพระคาถาเงินล้านทุกวัน (วันละ ๓๐๐ จบ) ผลก็เป็นอย่างที่ท่านบอกคือคล่องตัว เพียงแต่ว่ายังไม่ได้รับทรัพย์ก้อนใหญ่เข้ามา ข้าพเจ้ามีที่นาให้เขาเช่าอยู่ ๑๐ ไร่ ถ้าข้าพเจ้าไปเอาพันธุ์ข้าวปลูก ๑ กำมือพกติดตัวไว้ แล้วภาวนาพระคาถาเงินล้านแบบที่ข้าพเจ้าทำอยู่ทุกวันนี้ เมื่อถึงเวลาเพาะปลูก ข้าพเจ้าก็เอาพันธุ์ข้าวที่ข้าพเจ้าภาวนานี้ ให้ผู้เช่าไปผสมกับพันธุ์ข้าวที่เขาจะใช้หว่าน เพื่อให้ได้ผลผลิตเยอะ ทำเช่นนี้ถูกต้องหรือไม่ ?
ตอบ : ถูกอยู่บ้าง แต่ถ้าจะให้ดีกว่านั้นก็คือ สอนคนเช่าให้ภาวนา แล้วก็ให้เขาเสกเอง จะได้ไม่ต้องเสียเวลาไปทำให้เขา
__________________
มารใช้ คนทุกคน ของทุกชิ้น สัตว์ทุกตัว เป็นเครื่องมือในการขวางเรา โดยเฉพาะคนที่เรารักมากที่สุด (-/\-) (-/\-) (-/\-) |
สมาชิก 28 คน ได้กล่าว "อนุโมทนา" กับคุณ ตัวเล็ก ในข้อความที่เขียนด้านบน | ||
![]() |
ขณะนี้มีคนกำลังดูกระทู้นี้อยู่ : 1 คน ( เป็นสมาชิก 0 คน และ บุคคลทั่วไป 1 คน ) | |
|
|