กระดานสนทนาวัดท่าขนุน

กระดานสนทนาวัดท่าขนุน (https://www.watthakhanun.com/webboard/index.php)
-   ฝากคำถามถึงหลวงพ่อ (https://www.watthakhanun.com/webboard/forumdisplay.php?f=51)
-   -   ตายแล้วไปไหน ? (https://www.watthakhanun.com/webboard/showthread.php?t=5245)

ข้าวหมกไก่ 09-10-2016 12:32

ตายแล้วไปไหน ?
 
๑. เมื่อมีคนตายแล้วเราอยากรู้ว่าเขาตายแล้วไปไหน เราต้องทำอย่างไรถึงจะรู้ได้ว่าเขาตายแล้วไปไหนเจ้าคะ ?

๒. ตั้งแต่ ๒๕ เมษายน ๒๕๕๙ จนถึงปัจจุบันนี้ข้าพเจ้าก็ภาวนาพระคาถาเงินล้านทุกวัน (วันละ ๓๐๐ จบ) ผลก็เป็นอย่างที่ท่านบอกคือคล่องตัว เพียงแต่ว่ายังไม่ได้รับทรัพย์ก้อนใหญ่เข้ามา ข้าพเจ้ามีที่นาให้เขาเช่าอยู่ ๑๐ ไร่ ถ้าข้าพเจ้าไปเอาพันธุ์ข้าวปลูก ๑ กำมือ แล้วพกติดตัวไว้แล้วภาวนาพระคาถาเงินล้านแบบที่ข้าพเจ้าทำอยู่ทุกวันนี้ เมื่อถึงเวลาเพาะปลูก (พฤศจิกายน ถึง ธันวาคม นี้) ข้าพเจ้าก็เอาพันธุ์ข้าวที่ข้าพเจ้าภาวนานี้ไปให้ผู้เช่าไปผสมกับพันธุ์ข้าวที่เขาจะใช้หว่าน เพื่อให้ได้ผลผลิตเยอะ ทำเช่นนี้ถูกต้องหรือไม่ หรือต้องทำอย่างไรเพิ่มเติม ขอคำแนะนำด้วยเจ้าค่ะ ?
กราบนมัสการด้วยความเคารพยิ่ง

ตัวเล็ก 04-12-2017 09:53

ถาม : เมื่อมีคนตายแล้วเราอยากรู้ว่าเขาตายแล้วไปไหน เราต้องทำอย่างไรถึงจะรู้ได้ว่าเขาตายแล้วไปไหนเจ้าคะ ?
ตอบ : ไปร่วมงานศพเขา วันสุดท้ายก็จะรู้ว่าเขาตายแล้วถูกเอาไปไหน...! พยายามฝึกทิพจักขุญาณให้คล่องตัว พอได้แล้วก็ตามไปดูสิ...!

ตัวเล็ก 04-12-2017 09:54

ถาม : ตั้งแต่ ๒๕ เมษายน ๒๕๕๙ จนถึงปัจจุบันนี้ข้าพเจ้าก็ภาวนาพระคาถาเงินล้านทุกวัน (วันละ ๓๐๐ จบ) ผลก็เป็นอย่างที่ท่านบอกคือคล่องตัว เพียงแต่ว่ายังไม่ได้รับทรัพย์ก้อนใหญ่เข้ามา ข้าพเจ้ามีที่นาให้เขาเช่าอยู่ ๑๐ ไร่ ถ้าข้าพเจ้าไปเอาพันธุ์ข้าวปลูก ๑ กำมือพกติดตัวไว้ แล้วภาวนาพระคาถาเงินล้านแบบที่ข้าพเจ้าทำอยู่ทุกวันนี้ เมื่อถึงเวลาเพาะปลูก ข้าพเจ้าก็เอาพันธุ์ข้าวที่ข้าพเจ้าภาวนานี้ ให้ผู้เช่าไปผสมกับพันธุ์ข้าวที่เขาจะใช้หว่าน เพื่อให้ได้ผลผลิตเยอะ ทำเช่นนี้ถูกต้องหรือไม่ ?
ตอบ : ถูกอยู่บ้าง แต่ถ้าจะให้ดีกว่านั้นก็คือ สอนคนเช่าให้ภาวนา แล้วก็ให้เขาเสกเอง จะได้ไม่ต้องเสียเวลาไปทำให้เขา


เวลาทั้งหมดอยู่ในเขตเวลา GMT +7 และเวลาในขณะนี้คือ 01:55


ค้นหาในเว็บวัดท่าขนุน

เว็บวัดท่าขนุน Powered by vBulletin
Copyright © 2000-2010 Jelsoft Enterprises Limited.
ความคิดเห็นส่วนตัวทุก ๆ ข้อความในเว็บบอร์ดนี้ สงวนสิทธิ์เฉพาะเจ้าของข้อความ ไม่อนุญาตให้คัดลอกออกไปเผยแพร่ นอกจากจะได้รับคำอนุญาตจากเจ้าของข้อความอย่างชัดเจนดีแล้ว