|
ฝากคำถามถึงหลวงพ่อ คุณสามารถตั้งคำถาม และทีมงานจะรวบรวม และคัดกรองเพื่อนำไปถามหลวงพ่อในตอนเย็นวันอาทิตย์ที่หลวงพ่อมารับสังฆทาน |
![]() |
|
คำสั่งเพิ่มเติม |
#1
|
|||
|
|||
![]()
๑.ถ้าถูกพระที่ไม่ศรัทธาเรียกใช้ไปทำอะไรก็ตาม แล้วไม่ไปทำตามที่ท่านบอกจะมีโทษเหมือนเขาฟังธรรมแล้วแกล้งไม่ได้ยินหรือไม่ครับ
๒.ถ้ามีโทษเช่นที่ว่าในข้อ ๑ หากเกิดกรณีถูกพระที่ไม่ศรัทธาใช้งาน แล้วไม่ศรัทธาจะทำให้ท่าน ควรปฏิบัติอย่างไรที่จะไม่เกิดบาปและไม่ต้องไปทำตามที่ท่านใช้ครับ |
สมาชิก 18 คน ได้กล่าว "อนุโมทนา" กับคุณ ลูกแม่แดง ในข้อความที่เขียนด้านบน | ||
#2
|
||||
|
||||
![]()
ถาม : ถ้าถูกพระที่ไม่ศรัทธาเรียกใช้ไปทำอะไรก็ตาม แล้วไม่ไปทำตามที่ท่านบอกจะมีโทษเหมือนเขาฟังธรรมแล้วแกล้งไม่ได้ยินหรือไม่ครับ ?
ตอบ : มี ถาม : ถ้ามีโทษเช่นที่ว่าในข้อ ๑ หากเกิดกรณีถูกพระที่ไม่ศรัทธาใช้งาน แล้วไม่ศรัทธาจะทำให้ท่าน ควรปฏิบัติอย่างไรที่จะไม่เกิดบาปและไม่ต้องไปทำตามที่ท่านใช้ครับ ? ตอบ : อย่าโผล่หัวไปให้ท่านเห็น..! |
สมาชิก 41 คน ได้กล่าว "อนุโมทนา" กับคุณ สุธรรม ในข้อความที่เขียนด้านบน | ||
![]() |
ขณะนี้มีคนกำลังดูกระทู้นี้อยู่ : 1 คน ( เป็นสมาชิก 0 คน และ บุคคลทั่วไป 1 คน ) | |
คำสั่งเพิ่มเติม | |
|
|