| 
	|||||||
| ฝากคำถามถึงหลวงพ่อ คุณสามารถตั้งคำถาม และทีมงานจะรวบรวม และคัดกรองเพื่อนำไปถามหลวงพ่อในตอนเย็นวันอาทิตย์ที่หลวงพ่อมารับสังฆทาน | 
![]()  | 
	
	
| 
		 | 
	คำสั่งเพิ่มเติม | 
| 
		 
			 
			#1  
			
			
			
			
			
		 
		
	 | 
|||
		
		
  | 
|||
| 
		
	
		
		
			
			 
			
			จากความรู้ที่ได้รับมาทั้งหมด เท่าที่คิดออก ถ้าเราได้ทำการช่วยเหลือใครสักคนแล้ว ก็จะต้องช่วยเหลือให้ถึงที่สุด ถึงจะดี ถ้าเป็นไปได้ หรือ มีกำลังมากพอ อาจจะต้องใช้วิธีส่งคนให้คอยคุ้มกันหรือดูแลตลอด ไม่ว่าจะไปที่ไหน และอาจจะเพิ่มจำนวนลูกน้องให้มีกระจายอยู่ทั่วเมือง เพื่อที่จะใช้ให้คอยเป็นหูเป็นตาให้ คอยดูแลความปลอดภัยให้ตลอดเวลา  
		
		
		
		
		
		
			การทำแบบนี้จะเป็นการฝืนกฎของกรรมหรือไม่ และจะมีอานิสงส์เป็นอย่างไรบ้างครับ 
				__________________ 
		
		
		
		
		ที่อยู่สำหรับจัดส่งของเวลาผมร่วมบูชาวัตถุมงคลในเว็บนี้คือ นาย ปริวัฒน์ วงศ์มาศ บ้านเลขที่ ๓ ถ.เกษมวัน ต.วารินชำราบ อ.วารินชำราบ จ.อุบลราชธานี ๓๔๑๙๐ โทร ๐๙๖-๙๕๔-๔๗๒๙ เท่านั้น (คำอวยพรประจำฤดูกาล) หน้าฝนเศรษฐี หน้าหนาวมั่งมี หน้าร้อนรวยทรัพย์  | 
| สมาชิก 21 คน ได้กล่าว "อนุโมทนา" กับคุณ รุ้งทรงกลด ในข้อความที่เขียนด้านบน | ||
| 
		 
			 
			#2  
			
			
			
			
			
		 
		
	 | 
||||
		
		
  | 
||||
| 
		
	
		
		
			
			 
			
			ถาม : จากความรู้ที่ได้รับมาทั้งหมด เท่าที่คิดออก ถ้าเราได้ทำการช่วยเหลือใครสักคนแล้ว ก็จะต้องช่วยเหลือให้ถึงที่สุด ถึงจะดี ถ้าเป็นไปได้หรือมีกำลังมากพอ อาจจะต้องใช้วิธีส่งคนให้คอยคุ้มกันหรือดูแลตลอดไม่ว่าจะไปที่ไหน และอาจจะเพิ่มจำนวนลูกน้องให้มีกระจายอยู่ทั่วเมือง เพื่อที่จะใช้ให้คอยเป็นหูเป็นตาให้ คอยดูแลความปลอดภัยให้ตลอดเวลา การทำแบบนี้จะเป็นการฝืนกฎของกรรมหรือไม่ และจะมีอานิสงส์เป็นอย่างไรบ้างครับ ? 
		
		
		
		
		
		
		
		ตอบ : ถ้าทำได้ก็ยังไม่เกินกฏของกรรม ชาติต่อ ๆ ไปจะได้องครักษ์แบบที่ไม่ต้องการก็มาช่วยเอง  | 
| สมาชิก 42 คน ได้กล่าว "อนุโมทนา" กับคุณ สุธรรม ในข้อความที่เขียนด้านบน | ||
![]()  | 
	
	
| Tags | 
| บุญ | 
| ขณะนี้มีคนกำลังดูกระทู้นี้อยู่ : 1 คน ( เป็นสมาชิก 0 คน และ บุคคลทั่วไป 1 คน ) | |
| คำสั่งเพิ่มเติม | |
		
  | 
	
		
  |