|
ฝากคำถามถึงหลวงพ่อ คุณสามารถตั้งคำถาม และทีมงานจะรวบรวม และคัดกรองเพื่อนำไปถามหลวงพ่อในตอนเย็นวันอาทิตย์ที่หลวงพ่อมารับสังฆทาน |
![]() |
|
คำสั่งเพิ่มเติม |
#1
|
|||
|
|||
![]()
กราบนมัสการหลวงพ่อครับ
ขอกราบขอโอกาส สอบถามครับ หากนำน้ำผึ้งเข้าพิธีพุทธาภิเษกเสาร์ห้า งานเป่ายันต์เกราะเพชร ไม่ทราบว่าจะมีอานุภาพเหมือนน้ำมนต์เสาร์ห้า วัดท่าขนุนหรือไม่ครับ และสามารถเติมขยายเพิ่มจำนวนได้เหมือนน้ำมนต์หรือไม่ครับ และวิธีเติมขยายอย่างไรครับ |
สมาชิก 37 คน ได้กล่าว "อนุโมทนา" กับคุณ มหาสารคาม ในข้อความที่เขียนด้านบน | ||
#2
|
||||
|
||||
![]()
ถาม : หากนำน้ำผึ้งเข้าพิธีพุทธาภิเษกเสาร์ห้า งานเป่ายันต์เกราะเพชร ไม่ทราบว่าจะมีอานุภาพเหมือนน้ำมนต์เสาร์ห้า วัดท่าขนุนหรือไม่ครับ ?
ตอบ : ไม่เหมือน น้ำผึ้งหวานกว่า...! ถาม : สามารถเติมขยายเพิ่มจำนวนได้เหมือนน้ำมนต์หรือไม่ครับ และวิธีเติมขยายอย่างไรครับ ? ตอบ : เหมือนกัน เพียงแต่เอาน้ำผึ้งที่เข้าพิธีเทใส่น้ำผึ้งที่ไม่ได้เข้าพิธี ลักษณะของน้ำมนต์ก็เช่นเดียวกัน อย่าเอาของใหม่เททับของเก่า แต่ให้เอาของเก่าเททับของใหม่เสมอ
__________________
มารใช้ คนทุกคน ของทุกชิ้น สัตว์ทุกตัว เป็นเครื่องมือในการขวางเรา โดยเฉพาะคนที่เรารักมากที่สุด (-/\-) (-/\-) (-/\-) |
สมาชิก 17 คน ได้กล่าว "อนุโมทนา" กับคุณ ตัวเล็ก ในข้อความที่เขียนด้านบน | ||
![]() |
ขณะนี้มีคนกำลังดูกระทู้นี้อยู่ : 1 คน ( เป็นสมาชิก 0 คน และ บุคคลทั่วไป 1 คน ) | |
คำสั่งเพิ่มเติม | |
|
|