| 
	|||||||
| ฝากคำถามถึงหลวงพ่อ คุณสามารถตั้งคำถาม และทีมงานจะรวบรวม และคัดกรองเพื่อนำไปถามหลวงพ่อในตอนเย็นวันอาทิตย์ที่หลวงพ่อมารับสังฆทาน | 
![]()  | 
	
	
| 
		 | 
	คำสั่งเพิ่มเติม | 
| 
		 
			 
			#1  
			
			
			
			
			
		 
		
	 | 
|||
		
		
  | 
|||
| 
		
	
		
		
			
			 
			
			กราบนมัสการหลวงพ่อเจ้าค่ะ 
		
		
		
		
		
		
		
		
	
	ลูกทราบมาว่า เวลาภาวนาคาถา ต้องสร้างอารมณ์ให้เป็นไปตามชนิดของคาถานั้นๆ เช่น - คาถาเมตตามหาเสน่ห์มหานิยม ต้องสร้างอารมณ์ให้เป็นเมตตา ปรุงแต่งจิตให้เยือกเย็นและอ่อนลง - คาถาคงกระพันชาตรี ต้องสร้างอารมณ์ให้ห้าวหาญและแข็งกระด้าง เหี้ยมเกรียม โดยยึดความกล้าเป็นอารมณ์ - คาถาแคล้วคลาด ต้องสร้างอารมณ์ให้เป็นสมาธิอย่างแรงกล้าและห้าวหาญ ลูกอยากทราบเคล็ดลับ การสร้างอารมณ์แบบต่างๆ เช่น อารมณ์แข็งกระด้าง เหี้ยมเกรียม การสร้างอารมณ์เมตตา เยือกเย็น การสร้างอารมณ์ให้ห้าวหาญ เจ้าค่ะ ว่าต้องทำอย่างไรบ้าง ขอขอบพระคุณหลวงพ่อล่วงหน้าด้วยเจ้าค่ะ  | 
| สมาชิก 20 คน ได้กล่าว "อนุโมทนา" กับคุณ บัวหลวงผึ้งน้อย ในข้อความที่เขียนด้านบน | ||
| 
		 
			 
			#2  
			
			
			
			
			
		 
		
	 | 
||||
		
		
  | 
||||
| 
		
	
		
		
			
			 
			
			ถาม : ลูกอยากทราบเคล็ดลับ การสร้างอารมณ์แบบต่าง ๆ เช่น อารมณ์แข็งกระด้าง เหี้ยมเกรียม การสร้างอารมณ์เมตตา เยือกเย็น การสร้างอารมณ์ให้ห้าวหาญ เจ้าค่ะ ว่าต้องทำอย่างไรบ้าง ขอขอบพระคุณหลวงพ่อล่วงหน้าด้วยเจ้าค่ะ ? 
		
		
		
		
		
		
		
		
	
	ตอบ : คิดซิ..คิดซิ..คิดซิ..ช่วยใช้ "หมอง" หน่อยซี..!  | 
| สมาชิก 14 คน ได้กล่าว "อนุโมทนา" กับคุณ สุธรรม ในข้อความที่เขียนด้านบน | ||
![]()  | 
	
	
| ขณะนี้มีคนกำลังดูกระทู้นี้อยู่ : 1 คน ( เป็นสมาชิก 0 คน และ บุคคลทั่วไป 1 คน ) | |
| คำสั่งเพิ่มเติม | |
		
  | 
	
		
  |