|
ฝากคำถามถึงหลวงพ่อ คุณสามารถตั้งคำถาม และทีมงานจะรวบรวม และคัดกรองเพื่อนำไปถามหลวงพ่อในตอนเย็นวันอาทิตย์ที่หลวงพ่อมารับสังฆทาน |
![]() |
|
คำสั่งเพิ่มเติม |
#1
|
|||
|
|||
![]()
บางครั้งใช้วิธีนี้แล้วมือไม่ไปเสียเฉย ๆ เช่น พุทโธ บางครั้งเมื่อเขียนมาก ๆ ถ้ากำหนดว่าจะเขียน พุท-โธ มือไม่ยอมขยับตามที่คิด ผมเลยต้องกำหนดทีละตัว เป็น พ.พาน-สระอุ-ท.ทหาร-สระโอ-ธ.ธง เป็นต้น อยากทราบว่ายังให้ผลครบถ้วนเหมือนการสวดมนต์ถวายสมเด็จองค์ปฐมออกเสียงหรือในใจตามปกติหรือไม่ครับ
|
สมาชิก 26 คน ได้กล่าว "อนุโมทนา" กับคุณ ลูกแม่แดง ในข้อความที่เขียนด้านบน | ||
#2
|
||||
|
||||
![]()
ถาม : บางครั้งใช้วิธีนี้แล้วมือไม่ไปเสียเฉย ๆ เช่น พุทโธ บางครั้งเมื่อเขียนมาก ๆ ถ้ากำหนดว่าจะเขียน พุท-โธ มือไม่ยอมขยับตามที่คิด ผมเลยต้องกำหนดทีละตัว เป็น พ.พาน-สระอุ-ท.ทหาร-สระโอ-ธ.ธง เป็นต้น อยากทราบว่ายังให้ผลครบถ้วนเหมือนการสวดมนต์ถวายสมเด็จองค์ปฐมออกเสียงหรือในใจตามปกติหรือไม่ครับ ?
ตอบ : แบบไหนสมาธิสูงกว่าก็ได้ผลมากกว่า |
สมาชิก 33 คน ได้กล่าว "อนุโมทนา" กับคุณ สุธรรม ในข้อความที่เขียนด้านบน | ||
![]() |
ขณะนี้มีคนกำลังดูกระทู้นี้อยู่ : 1 คน ( เป็นสมาชิก 0 คน และ บุคคลทั่วไป 1 คน ) | |
|
|