|
ฝากคำถามถึงหลวงพ่อ คุณสามารถตั้งคำถาม และทีมงานจะรวบรวม และคัดกรองเพื่อนำไปถามหลวงพ่อในตอนเย็นวันอาทิตย์ที่หลวงพ่อมารับสังฆทาน |
![]() |
|
คำสั่งเพิ่มเติม |
#1
|
|||
|
|||
![]()
ถ้ามีคนมาแกล้งเรา อาจจะมีคนเดียวหรือมีหลายคนก็ได้ แล้วเราทำให้เขาเลิกแกล้งเราได้ จนเหมือนกับกรรมตรงนั้นหมดไปแล้ว โดยที่เขาเลิกแกล้งนั้นเขาไม่ได้เลิกเอง แต่เป็นเพราะเราทำอะไรสักอย่างเขาถึงเลิกแกล้ง ลักษณะแบบนี้ไม่ทราบว่ากรรมตรงนั้นได้หมดไปแล้วหรือว่ายังอยู่ครับ
__________________
ที่อยู่สำหรับจัดส่งของเวลาผมร่วมบูชาวัตถุมงคลในเว็บนี้คือ นาย ปริวัฒน์ วงศ์มาศ บ้านเลขที่ ๓ ถ.เกษมวัน ต.วารินชำราบ อ.วารินชำราบ จ.อุบลราชธานี ๓๔๑๙๐ โทร ๐๙๖-๙๕๔-๔๗๒๙ เท่านั้น (คำอวยพรประจำฤดูกาล) หน้าฝนเศรษฐี หน้าหนาวมั่งมี หน้าร้อนรวยทรัพย์ |
สมาชิก 14 คน ได้กล่าว "อนุโมทนา" กับคุณ รุ้งทรงกลด ในข้อความที่เขียนด้านบน | ||
#2
|
||||
|
||||
![]()
ถาม : ถ้ามีคนมาแกล้งเรา อาจจะมีคนเดียวหรือมีหลายคนก็ได้ แล้วเราทำให้เขาเลิกแกล้งเราได้ จนเหมือนกับกรรมตรงนั้นหมดไปแล้ว โดยที่เขาเลิกแกล้งนั้นเขาไม่ได้เลิกเอง แต่เป็นเพราะเราทำอะไรสักอย่างเขาถึงเลิกแกล้ง ลักษณะแบบนี้ไม่ทราบว่ากรรมตรงนั้นได้หมดไปแล้วหรือว่ายังอยู่ครับ ?
ตอบ : หมดแค่ของใหม่ ของเก่ายังอยู่ครบถ้วน..! |
สมาชิก 32 คน ได้กล่าว "อนุโมทนา" กับคุณ สุธรรม ในข้อความที่เขียนด้านบน | ||
![]() |
Tags |
กรรม |
ขณะนี้มีคนกำลังดูกระทู้นี้อยู่ : 1 คน ( เป็นสมาชิก 0 คน และ บุคคลทั่วไป 1 คน ) | |
|
|