|
ฝากคำถามถึงหลวงพ่อ คุณสามารถตั้งคำถาม และทีมงานจะรวบรวม และคัดกรองเพื่อนำไปถามหลวงพ่อในตอนเย็นวันอาทิตย์ที่หลวงพ่อมารับสังฆทาน |
![]() |
|
คำสั่งเพิ่มเติม |
#1
|
|||
|
|||
![]()
บางคนที่อยู่ร่วมกับคนอื่นในเวลาเดียวกัน สถานที่เดียวกัน มักจะได้ยินเสียงมากกว่าคนอื่น แม้เสียงนั้นจะเป็นเสียงทั่วไปไม่ใช่เสียงโลกทิพย์ แต่คนส่วนใหญ่มักไม่รับรู้ เช่น นั่งรถยนต์แล้วกระจกปิดไม่สนิท คนทั้งรถไม่มีความรู้สึกถึงเสียงที่ผิดปกติ แต่ตนเองสามารถสังเกตเสียงได้ทันที และรับรู้ได้ว่ามีกระจกปิดไม่สนิท ทั้งที่ไม่เคยฝึกด้านการฟังเสียงแบบทหารหรือพรานป่า เป็นต้น คือลักษณะของผู้มีพื้นฐานด้านทิพโสตมาก่อนหรือไม่ครับ
|
สมาชิก 16 คน ได้กล่าว "อนุโมทนา" กับคุณ ลูกแม่แดง ในข้อความที่เขียนด้านบน | ||
#2
|
||||
|
||||
![]()
ถาม : บางคนที่อยู่ร่วมกับคนอื่นในเวลาเดียวกัน สถานที่เดียวกัน มักจะได้ยินเสียงมากกว่าคนอื่น แม้เสียงนั้นจะเป็นเสียงทั่วไปไม่ใช่เสียงโลกทิพย์ แต่คนส่วนใหญ่มักไม่รับรู้ เช่น นั่งรถยนต์แล้วกระจกปิดไม่สนิท คนทั้งรถไม่มีความรู้สึกถึงเสียงที่ผิดปกติ แต่ตนเองสามารถสังเกตเสียงได้ทันที และรับรู้ได้ว่ามีกระจกปิดไม่สนิท ทั้งที่ไม่เคยฝึกด้านการฟังเสียงแบบทหารหรือพรานป่า เป็นต้น คือลักษณะของผู้มีพื้นฐานด้านทิพโสตมาก่อนหรือไม่ครับ ?
ตอบ : แค่มีประสาทหูรับเสียงได้ดีกว่าคนอื่นก็เป็นได้แล้ว |
สมาชิก 23 คน ได้กล่าว "อนุโมทนา" กับคุณ สุธรรม ในข้อความที่เขียนด้านบน | ||
![]() |
ขณะนี้มีคนกำลังดูกระทู้นี้อยู่ : 1 คน ( เป็นสมาชิก 0 คน และ บุคคลทั่วไป 1 คน ) | |
คำสั่งเพิ่มเติม | |
|
|