|
ฝากคำถามถึงหลวงพ่อ คุณสามารถตั้งคำถาม และทีมงานจะรวบรวม และคัดกรองเพื่อนำไปถามหลวงพ่อในตอนเย็นวันอาทิตย์ที่หลวงพ่อมารับสังฆทาน |
![]() |
|
คำสั่งเพิ่มเติม |
#1
|
|||
|
|||
![]()
สมัยนี้มีคนจำนวนมากด้วยกันครับที่บ้านิมิตบ้าความฝัน เชื่อฝังจิตฝังใจในนิมิตฝันว่า เป็นสามีภรรยากับคนนู้นคนนี้ พอฝันมีนิมิตไม่ถูกใจ ก็อาฆาตพยาบาทสาปแช่งให้เขาทั้งสองคนแตกร้าวกัน จนในทุกวันนี้คำสาปแช่งของคนจำนวนมากนั้นเป็นจริง เลยอยากทราบว่าจะมีวิธีแก้ไข คนที่บ้านิมิตฝันแบบนี้อย่างไรดี นอกจากสะท้อนกลับไป กับทำให้พินาศไปเลย ขอความเมตตาครับผม
แก้ไขครั้งสุดท้ายโดย เจ้าพระยาโสฬสมหามงคล : 15-09-2024 เมื่อ 05:01 |
สมาชิก 15 คน ได้กล่าว "อนุโมทนา" กับคุณ เจ้าพระยาโสฬสมหามงคล ในข้อความที่เขียนด้านบน | ||
#2
|
||||
|
||||
![]()
ตอบ : สมัยนี้มีคนจำนวนมากด้วยกันครับที่บ้านิมิตบ้าความฝัน เชื่อฝังจิตฝังใจในนิมิตฝันว่า เป็นสามีภรรยากับคนโน้นคนนี้ พอฝันมีนิมิตไม่ถูกใจ ก็อาฆาตพยาบาทสาปแช่งให้เขาแตกร้าวกัน จนในทุกวันนี้คำสาปแช่งของคนจำนวนมากนั้นเป็นจริง เลยอยากทราบว่าจะมีวิธีแก้ไข คนที่บ้านิมิตฝันแบบนี้อย่างไรดี นอกจากสะท้อนกลับไป กับทำให้พินาศไปเลย ขอความเมตตาครับผม ?
ตอบ : แค่อย่าไปเสือกกับเรื่องของชาวบ้าน แล้วรักษาใจตนเองให้ดีก็พอแล้ว..! แก้ไขครั้งสุดท้ายโดย สุธรรม : 17-09-2024 เมื่อ 03:22 |
สมาชิก 19 คน ได้กล่าว "อนุโมทนา" กับคุณ สุธรรม ในข้อความที่เขียนด้านบน | ||
![]() |
ขณะนี้มีคนกำลังดูกระทู้นี้อยู่ : 1 คน ( เป็นสมาชิก 0 คน และ บุคคลทั่วไป 1 คน ) | |
|
|