|
ฝากคำถามถึงหลวงพ่อ คุณสามารถตั้งคำถาม และทีมงานจะรวบรวม และคัดกรองเพื่อนำไปถามหลวงพ่อในตอนเย็นวันอาทิตย์ที่หลวงพ่อมารับสังฆทาน |
![]() |
|
คำสั่งเพิ่มเติม |
#1
|
|||
|
|||
![]()
ภรรยาของผมตั้งท้องได้ ๖ เดือนแล้วครับ เคยได้ยินเรื่องเกี่ยวกับวิธีการทำให้คลอดบุตรได้ง่าย เช่น การใช้ดอกบัวครรภ์รักษา เป็นต้น
๑. อยากทราบว่า ถ้าผมจะใช้ดอกบัวครรภ์รักษา ผมสามารถหาได้จากที่ไหนบ้างครับ หรือทำขึ้นเองได้ไหมครับ ถ้าทำได้มีวิธีการทำอย่างไรบ้างครับ ๒. นอกเหนือจากดอกบัวครรภ์รักษาแล้ว มีวิธีอื่นที่ช่วยให้คลอดบุตรง่ายบ้างไหมครับ แก้ไขครั้งสุดท้ายโดย สุธรรม : 19-12-2017 เมื่อ 20:49 |
สมาชิก 29 คน ได้กล่าว "อนุโมทนา" กับคุณ ธุลีธรรม ในข้อความที่เขียนด้านบน | ||
#2
|
||||
|
||||
![]()
ถาม : ภรรยาของผมตั้งท้องได้ ๖ เดือนแล้วครับ เคยได้ยินเรื่องเกี่ยวกับวิธีการทำให้คลอดบุตรได้ง่าย เช่น การใช้ดอกบัวครรภ์รักษา เป็นต้น อยากทราบว่า ถ้าผมจะใช้ดอกบัวครรภ์รักษา ผมสามารถหาได้จากที่ไหนบ้างครับ ?
ตอบ : ที่ซึ่งเขามี ถาม : นอกเหนือจากดอกบัวครรภ์รักษาแล้ว มีวิธีอื่นที่ช่วยให้คลอดบุตรง่ายบ้างไหมครับ ? ตอบ : มีดหมอผ่าตัด...!
__________________
มารใช้ คนทุกคน ของทุกชิ้น สัตว์ทุกตัว เป็นเครื่องมือในการขวางเรา โดยเฉพาะคนที่เรารักมากที่สุด (-/\-) (-/\-) (-/\-) |
สมาชิก 19 คน ได้กล่าว "อนุโมทนา" กับคุณ ตัวเล็ก ในข้อความที่เขียนด้านบน | ||
![]() |
ขณะนี้มีคนกำลังดูกระทู้นี้อยู่ : 1 คน ( เป็นสมาชิก 0 คน และ บุคคลทั่วไป 1 คน ) | |
คำสั่งเพิ่มเติม | |
|
|