น้ำมันสังคโรค
ถาม : น้ำมันสังคโรคของหลวงพ่อวัดท่าซุง ใช้ทำอะไรได้บ้างครับ ?
ตอบ : น้ำมันสังคโรคก็คือน้ำมันชาตรีที่หลวงปู่ปานท่านทำ หลวงพ่อวัดท่าซุงท่านเอามาให้พวกเราใช้ก่อนน้ำมันชาตรีหลายปี แต่ท่านไม่ได้บอกว่าเป็นน้ำมันชาตรี
หลวงพ่อวัดท่าซุงท่านกลับไปวัดบางนมโค ไปเยี่ยมวัดเก่า ท่านก็ขึ้นกุฏิเก่าของท่าน เห็นอะไรต่อมิอะไรถูกปล่อยให้รกรุงรังไปหมด ข้าวของอะไรที่เคยเป็นของหลวงปู่ปาน ที่หลวงพ่อวัดท่าซุงท่านรักษาเอาไว้ดี ก็ถูกปล่อยจนกระทั่งฝุ่นจับหยากไย่ขึ้นเละเทะไปหมด
หลวงพ่อวัดท่าซุงท่านบอกว่าอะไรก็ไม่อยากจะว่าหรอก แต่ไปเจอขวดน้ำมันชาตรีหลงอยู่ น้ำมันแห้งเกือบจะติดก้นขวด ท่านบอกว่าเห็นเข้าก็ดีใจแทบตาย ก็เลยไปถามเขาว่าขอได้ไหม ? เขาบอกว่าเอาไปเถอะขวดเก่า ๆ..!
น้ำมันชาตรีมีอานุภาพพิเศษ คือเติมเท่าไรก็ตามอานุภาพยังเหมือนเดิม แต่ที่ท่านไม่ได้บอกพวกเรา เพราะว่าอานุภาพของน้ำมันชาตรีมีมาก แต่ถ้าเราสังเกตจะเห็นว่า หลวงพ่อวัดท่าซุงท่านจะเน้นเฉพาะเรื่องรักษาโรค
คำว่า "สังคโรค" แปลว่า รวมทุกโรค น้ำมันชาตรีท่านจะเน้นไปทางรักษาโรค เพราะถ้าไม่เน้นคนจะเอาไปใช้ทางอื่น ดีไม่ดีก็ตีกันเละ..! เพราะว่าอาตมาเห็นกับตามาว่า คนถูกปืนขนาด ๑๑ ม.ม. ยิงเข้าชนิดที่กระสุนแบนติดเอว เขาบอกไม่รู้สึกอะไร รู้สึกเหมือนกับตัวเเมลงบินมาชน เบาได้ขนาดนั้น แล้วลองคิดดูว่า ถ้าเกิดคนเฮี้ยนขึ้นมาไม่ตีกันกระจายทั้งบ้านทั้งเมืองหรือ ?
แก้ไขครั้งสุดท้ายโดย สุธรรม : 31-07-2011 เมื่อ 17:06
|