ถาม : มีผู้ได้บูชาแผ่นยันต์เกราะเพชรเนื้อเงินเข้าพิธีมหาสะท้อนและหลวงพ่อสุคโต เคยภาวนาพระคาถามหาสะท้อน ๑๐๘ จบ แต่ช่วงหลังจะภาวนาทุกครั้งที่นึกได้สลับกับพระคาถาเงินล้าน มีเรื่องสงสัยมาขอกราบเรียนสอบถามว่า  
 
 ถ้าเป็นเรื่องรักใคร่ชอบพอฝ่ายเดียว กระทำการต่าง ๆ จะให้รักตอบ แต่ฝ่ายที่เป็นมหาสะท้อนไม่มีสัญญาณตอบรับเลย แล้วยังแน่วแน่ตัดปิดสัญญาณทุกช่องทางตลอด วางใจอุเบกขาด้วย ฝ่ายรักข้างเดียวได้ใช้วิธีต่าง ๆ แม้กระทั่งพิธีกรรมไสยศาสตร์ ผลของมหาสะท้อนจะเป็นอย่างไร จะทำให้เรื่องรักใคร่สะท้อนกลับไปยังผู้กระทำหรือไม่ ? 
ตอบ : ซวยหนักในไม่ช้าก็เร็ว..! 
  
 ถาม : วันหนึ่งฝ่ายมหาสะท้อนสงสัยว่าจะถูกทำพิธีคุณไสยลงถังน้ำสำหรับดื่ม จึงได้นำน้ำมนต์เสาร์ ๕ ของวัดท่าขนุน กราบขออาราธนาบารมีพระรัตนตรัยช่วยป้องกัน พร้อมกับทำลายสิ่งที่เขาทำใส่ แล้วก็เติมน้ำมนต์ใส่ถังน้ำดื่มไปเล็กน้อย แล้วนำน้ำในถังนั้นมาดื่ม ซึ่งวันรุ่งขึ้นคนทำได้เสนอหน้ามาด้วยหวังผล ก็ปรากฏการณ์เหมือนเดิม ตอนนี้จึงยอมถอย ถอนตัวไปเลย ไม่มีมาแสดงอ่อยเหยื่อ ทอดสะพานให้เห็นอีกเลย  ตรงนี้เป็นผลจากน้ำมนต์หรือไม่ เพราะที่ผ่านมาดูไม่ยอมเลิกลา ทั้งที่ได้แสดงออกชัดมาตลอดว่าไม่ ? 
ตอบ : อาจจะเพิ่งเห็น "หน้าสด" เลยเปลี่ยนใจ..!
		 
		
		
		
		
		
		
		
		
			
				  
				
					
						แก้ไขครั้งสุดท้ายโดย สุธรรม : 22-03-2022 เมื่อ 03:19
					
					
				
			
		
		
		
	
	 |