อ้างอิง:
ข้อความดั้งเดิมโดยคุณ มัคคนายก
ตรวจสอบเบื้องต้น พบว่าชื่อผู้ใช้นี้หายไปจากระบบ แต่ไม่ได้เกิดจากการลบโดยทีมงานครับ
รบกวนสอบถามเพิ่มเติมว่า ผู้ใช้ได้
๑. เปลี่ยนพาสเวิร์ด
๒. เปลี่ยนอีเมล์
ในช่วงก่อนเกิดปัญหาชื่อผู้ใช้หายไปหรือไม่
เนื่องจากหากมีการเปลี่ยนพาสเวิร์ด หรือ อีเมล์ ทางระบบอัตโนมัติของเว็บบอร์ดจะส่งอีเมล์ไปให้ยืนยันการเปลี่ยนแปลงข้อมูลส่วนนี้
ผู้ใช้ต้องกดยืนยันการเปลี่ยนแปลงข้อมูลกลับมาอีกครั้ง ทางอีเมล์ที่แจ้งไว้กับทางระบบ เพื่อยืนยันสถานะการเป็นสมาชิกของเว็บบอร์ดอีกครั้งหนึ่ง หากไม่มีการยืนยันภายในระยะเวลาที่กำหนด ชื่อผู้ใช้นั้นจะถูกลบออกจากระบบโดยระบบอัตโนมัติของเว็บบอร์ดเอง
ปัญหาหนึ่งที่พบบ่อยคือ hotmail จะมองว่าอีเมล์ที่ส่งจากระบบของเว็บบอร์ดนั้นเป็น spam mail ในหลายครั้งจึงทำให้ท่านสมาชิกไม่สามารถหาเมล์จากทางระบบตอบรับอัตโนมัติพบได้
เพื่อหลีกเลี่ยงปัญหานี้ หากเป็นไปได้ รบกวนท่านสมาชิกใช้อีเมล์โดยผู้ให้บริการอื่นที่ไม่ใช่ hotmail จะช่วยลดปัญหาส่วนนี้ลงได้ครับ
การแก้ปัญหาสำหรับท่านผู้ใช้ "ปริปุณโณ" ครั้งนี้ รบกวนสมัครใหม่อีกครั้ง โดยสามารถใช้ชื่อผู้ใช้เดิมได้ครับ
|
 แจ้งเจ้าตัวตามนี้แล้วค่ะ ขอบคุณค่ะ
__________________
ร่วมบุญ บัญชีออมทรัพย์ น.ส.กมลา สุวรรณธรรมา
- ผางประทีป ธ.กรุงไทย
สาขาโทรคมนาคมแห่งชาติ ๐๖๖๐ ๑๔๑ ๖๕๕
|