![]() |
วันดิถีพิฆาต ฤกษ์พรหมประสิทธิ์
ขอกราบเรียนสอบถามเรื่องฤกษ์พรหมประสิทธิ์
วันดิถีพิฆาตมีคนเลือกกำหนดให้ตัวเรา ซึ่งไม่รู้คนเลือกวันจะทราบและเป็นเจตนาหรือไม่ แต่คงมีคนไปเล่าว่าตัวเรานิยมฤกษ์ยามอยู่ ขอกราบเรียนสอบถามว่าหากเป็นเรื่องที่เราตั้งใจให้เป็นจุดเริ่มต้นเพื่อต่อยอดเป็นประโยชน์ต่อส่วนรวม ศาสนา วัดวาอาราม ตลอดจนประโยชน์หลายประการ ( แต่ไม่ได้โฆษณาประกาศบอกใคร คิดเป็นแผนไว้ในใจ ) วันดิถีพิฆาตจะส่งผลอย่างไร ต่อใครบ้าง เดิมเป็นคนไม่สนใจฤกษ์ยาม กระทั่งมาทราบเรื่องฤกษ์พรหมประสิทธิ์ ที่หลวงพ่อเล่า ว่าหลวงปู่ฤๅษีท่านค้นคว้า พอมีโอกาสทำงาน ๒ งาน งานหนึ่งรู้สึกไม่ค่อยเรียบร้อยจึงเลือกลงวันที่มีดาว อีกงานเราทำอย่างดี ละเอียดกว่า มั่นใจมากในฝีมือ จัดลงฤกษ์วันสะดวก คือวันงานเสร็จพร้อม ไม่ดูเลือกฤกษ์ดาวอะไรทั้งนั้น สรุปหลวงปู่ท่านรู้จริง ตอนนี้ก็ปฏิบัติตามที่หลวงพ่อพูดฤกษ์นี้ก็เหมือนกับการข้ามถนน ก่อนข้ามก็ดูรถรา มองให้ดี กราบขอบพระคุณและกราบขอขมาค่ะ |
ผลออกมาว่า ฝ่ายเราผิดหวังแบบผิดธรรมชาติเพราะฝ่ายเขาออกนอกกติกา แต่ผลในอนาคตต่อไปยังไม่รู้ เพราะยังมีเหตุก่อเหตุกันอยู่ สำหรับตัวโยมได้เรียนรู้จากเหตุการณ์นี้หลายประการ นึกถึงพระคาถา เย ธมฺมา เหตุปฺปภวา เตสํ เหตุ ? ตถาคโต
เตสญฺจ โย นิโรโธ จ เอวํวาที มหาสมโณฯ |
:4672615: ขอบคุณที่เล่าให้ฟัง
|
กราบเรียนเล่าถวายเพิ่มเติมค่ะ
หลวงพ่อบอกฤกษ์ดิถีพิฆาต ไม่ใช่ไม่ดี แต่ดีเกินไป ก็เป็นไปตามนั้นเลย ผู้ได้สมประโยชน์ ตอนนี้คงมีภาวะอยู่ไม่สุข ร้อน ๆ หนาว ๆ กลายเป็นว่าคนที่มีอำนาจระดับรองที่ตัดสินใจ ไม่กล้าตัดสินใจ เพราะเรื่องใหญ่ มีผลกระทบสะเทือนเป็นวงกว้างต่อคนส่วนมาก ต่อทุกภาคส่วน พูดง่าย ๆ คือเกินกำลัง จึงส่งเรื่องให้ผู้บังคับบัญชาสูงสุดเป็นผู้พิจารณา รับผิดชอบ ออกคำสั่งแทน สมชื่อ ดิถีพิฆาต แรงจริง ๆ แรงมาก ส่วนผู้มีหน้าที่ ก็ต้องเร่งสร้างความดีให้มากพอสมกับฤกษ์ สงสัยงานนี้จะโดนบังคับแล้วล่ะค่ะ ถ้ายังดื้ออีก กลัวจะโดนหนักกว่านี้ |
เวลาทั้งหมดอยู่ในเขตเวลา GMT +7 และเวลาในขณะนี้คือ 19:19 |
ค้นหาในเว็บวัดท่าขนุน
เว็บวัดท่าขนุน Powered by vBulletin
Copyright © 2000-2010 Jelsoft Enterprises Limited.