![]() |
แขวนพระแล้วยังโดนสัมภเวสีตาม
มีวันหนึ่งผมไปนั่งเรือดูที่ดิน ขากลับพอกำลังจะขึ้นรถ จู่ ๆ ก็มีลมพากลิ่นปัสสาวะเน่า ๆ แรง ๆ มาปะทะผม จนผมยังนึกว่าใครมาแอบปัสสาวะไว้แถวนี้ พอขึ้นรถกลิ่นนั้นก็ยังติดตัวจนกลับไปถึงบ้าน และกลิ่นกลับยิ่งแรงขึ้น จนผมเริ่มจะเวียนหัว เลยไปถามแฟนว่าตัวผมมีกลิ่นปัสสาวะหรือไม่ แฟนก็บอกว่าไม่มี ผมเลยรู้ตัวว่าวันนี้โดนซะแล้ว เลยไปสวดอาฏานาฏิยปริตร พอสวดเสร็จกลิ่นก็หายไปในทันที
คำถาม คือ วันนั้นผมแขวนพระชนิดออกรบยังได้เลย ทั้งธงมหาพิชัยสงคราม ตะกรุดมหาสะท้อน พระไพรีพินาศ พระคำข้าว พระทรงครุฑ และอีกหลายองค์ ทำไมสัมภเวสียังสามารถเกาะผมได้ ทั้ง ๆ ที่ห้อยพระและปลุกพระแล้วครับ ? |
ถาม : มีวันหนึ่งผมไปนั่งเรือดูที่ดิน ขากลับพอกำลังจะขึ้นรถ จู่ ๆ ก็มีลมพากลิ่นปัสสาวะเน่า ๆ แรง ๆ มาปะทะผม จนผมยังนึกว่าใครมาแอบปัสสาวะไว้แถวนี้ พอขึ้นรถกลิ่นนั้นก็ยังติดตัวจนกลับไปถึงบ้าน และกลิ่นกลับยิ่งแรงขึ้น จนผมเริ่มจะเวียนหัว เลยไปถามแฟนว่าตัวผมมีกลิ่นปัสสาวะหรือไม่ แฟนก็บอกว่าไม่มี ผมเลยรู้ตัวว่าวันนี้โดนซะแล้ว เลยไปสวดอาฏานาฏิยปริตร พอสวดเสร็จกลิ่นก็หายไปในทันที
คำถาม คือ วันนั้นผมแขวนพระชนิดออกรบยังได้เลย ทั้งธงมหาพิชัยสงคราม ตะกรุดมหาสะท้อน พระไพรีพินาศ พระคำข้าว พระทรงครุฑ และอีกหลายองค์ ทำไมสัมภเวสียังสามารถเกาะผมได้ ทั้ง ๆ ที่ห้อยพระและปลุกพระแล้วครับ ? ตอบ : ถ้าวาระกรรมเปิด พระเครื่องเยอะเท่าไรก็ช่วยไม่ได้ ต่อให้ขนมาเยอะกว่านั้น ก็ช่วยไม่ได้เหมือนกัน |
เวลาทั้งหมดอยู่ในเขตเวลา GMT +7 และเวลาในขณะนี้คือ 03:54 |
ค้นหาในเว็บวัดท่าขนุน
เว็บวัดท่าขนุน Powered by vBulletin
Copyright © 2000-2010 Jelsoft Enterprises Limited.