![]() |
คาถาท่านปู่พระอินทร์
กราบเรียนถามหลวงพ่อครับ
ผมได้ภาวนาคาถาท่านปู่ที่ว่า "สหัสสเนตโต เทวินโท ทิพจักขุง วิโสทายิ" ก่อนไปสอบ ๑ วัน ผลคือข้อสอบปรนัย ผมสามารถรู้ว่ากาตรงไหนคือคำตอบ แต่พอมาข้อสอบอัตนัย ผมมองไปบนกระดาษเป็นตัวหนังสือขึ้นมาแต่ผมอ่านไม่ออก ผมควรจะทำอย่างไรครับ หรือผมควรกลับไปภาวนาให้มากขึ้นครับผม ขอหลวงพ่อได้โปรดเมตตาด้วยครับ |
ถาม : ผมได้ภาวนาคาถาท่านปู่ที่ว่า "สหัสสเนตโต เทวินโท ทิพจักขุง วิโสทายิ" ก่อนไปสอบ ๑ วัน ผลคือข้อสอบปรนัย ผมสามารถรู้ว่ากาตรงไหนคือคำตอบ แต่พอมาเป็นข้อสอบอัตนัย ผมมองไปบนกระดาษเป็นตัวหนังสือขึ้นมาแต่ผมอ่านไม่ออก ผมควรจะทำอย่างไรครับ ? หรือผมควรกลับไปภาวนาให้มากขึ้นครับผม ?
ตอบ : ไปเรียน ก.ไก่ ข.ไข่ ใหม่ จะได้อ่านออก...! การใช้คาถาสหัสสเนตโต หรือที่เรียกว่าคาถาท่านปู่พระอินทร์ เขาเอาความรู้สึกที่เกิดขึ้นว่าให้ตอบอย่างไรแล้วให้เขียนไปตามนั้น ไม่ใช่ไปดูตัวหนังสือที่เกิดขึ้น |
เวลาทั้งหมดอยู่ในเขตเวลา GMT +7 และเวลาในขณะนี้คือ 06:42 |
ค้นหาในเว็บวัดท่าขนุน
เว็บวัดท่าขนุน Powered by vBulletin
Copyright © 2000-2010 Jelsoft Enterprises Limited.