![]() |
ตั้งใจขอขมาลาบวชในอินเทอร์เน็ต แต่มีคนหลายคนฝันถึง
กราบนมัสการพระอาจารย์ที่เคารพ
ผมกำลังจะบวช แต่ไม่สามารถไปขออโหสิกรรมกับเพื่อน ๆ ทุกคนได้ จึงประกาศขออโหสิกรรมทางอินเทอร์เน็ต ต่อมาเพื่อน ๆ หลายคนทั้งที่เล่นอินเทอร์เน็ตและไม่ได้เล่นอินเทอร์เน็ต แจ้งมาที่ผมวันละคน (ไม่ซ้ำหน้าประมาณสิบคน) และบอกผมว่า "ฝันเห็นพระอาจารย์เล็กและผม" หลายคนได้ขอให้ผมพามากราบพระอาจารย์ที่บ้านวิริยบารมีเป็นครั้งแรกในชีวิต กระผมจึงกราบเรียนถามว่า การที่คนเหล่านี้ฝันเห็นพระอาจารย์และผม เป็นเพราะ "จิตสื่อถึงกันเพราะผมตั้งใจขอขมาทุกคน" หรือเป็นเพราะ "วาระบุญที่ทำให้เขาฝันเห็นพระอาจารย์และทำให้ตัดสินใจมาทำบุญกับพระอาจารย์" ครับ กราบขอบพระคุณครับ |
ถาม : ผมกำลังจะบวช แต่ไม่สามารถไปขออโหสิกรรมกับเพื่อน ๆ ทุกคนได้ จึงประกาศขออโหสิกรรมทางอินเทอร์เน็ต ต่อมาเพื่อน ๆ หลายคนทั้งที่เล่นอินเทอร์เน็ตและไม่ได้เล่นอินเทอร์เน็ต แจ้งมาที่ผมวันละคน (ไม่ซ้ำหน้าประมาณสิบคน) และบอกผมว่า "ฝันเห็นพระอาจารย์เล็กและผม" หลายคนได้ขอให้ผมพามากราบพระอาจารย์ที่บ้านวิริยบารมีเป็นครั้งแรกในชีวิต กระผมจึงกราบเรียนถามว่า การที่คนเหล่านี้ฝันเห็นพระอาจารย์และผม เป็นเพราะ "จิตสื่อถึงกันเพราะผมตั้งใจขอขมาทุกคน" หรือเป็นเพราะ "วาระบุญที่ทำให้เขาฝันเห็นพระอาจารย์และทำให้ตัดสินใจมาทำบุญกับพระอาจารย์" ครับ ?
ตอบ : เป็นเพราะวาระกรรมของพระอาจารย์..! ถาม : แล้วเขาขออโหสิกรรมทางอินเตอร์เน็ตได้ไหมครับ ? ตอบ : ถ้าอีกฝ่ายยินดีอโหสิกรรมให้ด้วยก็ใช้ได้ |
เวลาทั้งหมดอยู่ในเขตเวลา GMT +7 และเวลาในขณะนี้คือ 12:06 |
ค้นหาในเว็บวัดท่าขนุน
เว็บวัดท่าขนุน Powered by vBulletin
Copyright © 2000-2010 Jelsoft Enterprises Limited.