เข้าระบบ

View Full Version : กันคุณไสยแบบ ๑๐๐ %


นักเดินทางสังสารวัฏ
02-12-2021, 10:20
๑.อยากทราบว่าพอจะมีวิธีหรือสิ่งของที่สามารถกันคุณไสยได้ ๑๐๐ % ไหมครับ ต่อให้หมอผีคนนั้นจะทรงฌานสูงแค่ไหนก็ตาม?

๒.ผมเคยอ่านเรื่องผีมานานแล้วแต่จำศัพท์ภาษาบาลีไม่ได้คือว่าจะมีผีประเภทหนึ่งที่จะเสวยทุกข์ตลอด เลยจะพยายามหลอกล่อผู้คนให้ไปถิ่นของเขา และก็จะฆ่าเราและให้เป็นตัวตายตัวแทน คำถามคือผีสามารถเอาชีวิตคนเป็น ๆ ได้จริง และไม่เป็นการสร้างบาปหรือครับ?

๓.เนื่องจากหลวงพ่อมีลูกศิษย์ที่อยู่ต่างประเทศมาก และลูกศิษย์หลวงพ่อไม่ได้ติดโควิด และผมตอนนี้ก็อยู่ที่เดนมาร์กและสถานการณ์โควิดที่ยุโรปตอนนี้คนติดมีมากขึ้น และผมก็เคยอยู่คอนโดที่เช่ากับเพื่อนฝรั่งที่อยู่กันถึง ๕ คน และเพื่อนฝรั่งผมติดโควิดหมด และผมก็ได้ไปตรวจ ๒-๓ รอบและผลเป็นลบ ผมเลยคิดว่าเหตุผลที่ไม่ติดเพราะบารมีหลวงพ่อคอยปกป้องรักษา และตัวผมเคยถวายทานต่อหน้าหลวงพ่อตอนที่ได้กลับไทยในช่วง ๑ ปีก่อนที่โควิดจะเกิดขึ้น อยากถามว่าสิ่งที่ผมคิดนี่ถูกต้องเปล่าครับ?

๔.เวลาขับรถตอนกลางคืน ถ้าเจอพวกผีตายโหงมาหลอก หรือมาแสดงให้เห็นอยากทราบว่าควรจะแก้แบบไหนเพื่อให้ผีพวกนี้ไม่ต้องมาหลอกครับ?

ู๕.สงสัยครับว่าโรคโควิด หรือโรคระบาดต่าง ๆ มีความเกี่ยวข้องกับเทวดาอย่างไรครับ?

๖.ผมอ่านเรื่องคุณไสยที่หลวงพ่อเล่าเลยสงสัยพวกหมอผีหรือคนที่ชอบลองของลองวิชาคุณไสยกับพระ หรือคนทั่วไปที่ชอบทำสมาธิ สมมุติว่าพระหรือคนทำสมาธิสามารถอธิษฐานให้ไม่รับของมนต์ดำพวกนี้ และพอไม่รับของพวกนี้ก็น่าจะกลับคืนคนทำเอง และของเหล่านั้นก็ทำให้คนทำตายหรืออย่างน้อยน่าจะเจ็บสาหัส แบบนี้พระหรือคนทำจะบาปไหมครับต่อให้เจตนาคือแค่ไม่รับแค่อยากส่งของคืนเฉย ๆ

๗.สงสัยครับว่าถ้าเราอยู่ต่างประเทศและต้องการอุทิศบุญกุศลให้กับผี ถ้าเราอุทิศบุญกุศลในใจเป็นภาษาไทย ผีพวกนี้จะได้บุญไหมครับ?

สุธรรม
03-02-2022, 03:04
ถาม : อยากทราบว่าพอจะมีวิธีหรือสิ่งของที่สามารถกันคุณไสยได้ ๑๐๐ % ไหมครับ ต่อให้หมอผีคนนั้นจะทรงฌานสูงแค่ไหนก็ตาม ?
ตอบ : มี..อย่าสร้างกรรมชั่วอะไรเลยมาในอดีต กันได้ ๑๐๐ %

ถาม : ผมเคยอ่านเรื่องผีมานานแล้วแต่จำศัพท์ภาษาบาลีไม่ได้คือว่าจะมีผีประเภทหนึ่งที่จะเสวยทุกข์ตลอด เลยจะพยายามหลอกล่อผู้คนให้ไปถิ่นของเขา และก็จะฆ่าเราและให้เป็นตัวตายตัวแทน คำถามคือผีสามารถเอาชีวิตคนเป็น ๆ ได้จริง และไม่เป็นการสร้างบาปหรือครับ ?
ตอบ : ถ้าไม่มีวาระกรรมเนื่องกันมา ใครก็ฆ่าเราไม่ได้

ถาม : เนื่องจากหลวงพ่อมีลูกศิษย์ที่อยู่ต่างประเทศมาก และลูกศิษย์หลวงพ่อไม่ได้ติดโควิด และผมตอนนี้ก็อยู่ที่เดนมาร์กและสถานการณ์โควิดที่ยุโรปตอนนี้คนติดมีมากขึ้น และผมก็เคยอยู่คอนโดที่เช่ากับเพื่อนฝรั่งที่อยู่กันถึง ๕ คน และเพื่อนฝรั่งผมติดโควิดหมด และผมก็ได้ไปตรวจ ๒ - ๓ รอบและผลเป็นลบ ผมเลยคิดว่าเหตุผลที่ไม่ติดเพราะบารมีหลวงพ่อคอยปกป้องรักษา และตัวผมเคยถวายทานต่อหน้าหลวงพ่อตอนที่ได้กลับไทยในช่วง ๑ ปีก่อนที่โควิดจะเกิดขึ้น อยากถามว่าสิ่งที่ผมคิดนี่ถูกต้องเปล่าครับ ?
ตอบ : คิดผิดคิดใหม่ได้..!

ถาม : เวลาขับรถตอนกลางคืน ถ้าเจอพวกผีตายโหงมาหลอก หรือมาแสดงให้เห็น อยากทราบว่าควรจะแก้แบบไหนเพื่อให้ผีพวกนี้ไม่ต้องมาหลอกครับ ?
ตอบ : อย่าออกไปไหนกลางคืน..!

ถาม : สงสัยครับว่าโรคโควิด หรือโรคระบาดต่าง ๆ มีความเกี่ยวข้องกับเทวดาอย่างไรครับ ?
ตอบ : ถ้ามีคนขอให้ช่วยแล้วไม่เกินวิสัยก็ช่วย ถ้าเกินวิสัยก็วางอุเบกขา

ถาม : ผมอ่านเรื่องคุณไสยที่หลวงพ่อเล่าเลยสงสัย พวกหมอผีหรือคนที่ชอบลองของลองวิชาคุณไสยกับพระ หรือคนทั่วไปที่ชอบทำสมาธิ สมมุติว่าพระหรือคนทำสมาธิสามารถอธิษฐานให้ไม่รับของมนต์ดำพวกนี้ และพอไม่รับของพวกนี้ก็น่าจะกลับคืนคนทำเอง และของเหล่านั้นก็ทำให้คนทำตายหรืออย่างน้อยน่าจะเจ็บสาหัส แบบนี้พระหรือคนทำจะบาปไหมครับต่อให้เจตนาคือแค่ไม่รับแค่อยากส่งของคืนเฉย ๆ
ตอบ : ไม่รับก็เลยไป ใครซวยก็เจอแทน..!

ถาม : สงสัยครับว่าถ้าเราอยู่ต่างประเทศและต้องการอุทิศบุญกุศลให้กับผี ถ้าเราอุทิศบุญกุศลในใจเป็นภาษาไทย ผีพวกนี้จะได้บุญไหมครับ ?
ตอบ : ผีใช้ภาษาใจ จะคิดเป็นภาษาอะไรก็ได้รับ