PDA

View Full Version : หลักการทำบุญ​ออนไลน์ให้เกิดอานิสงส์​มาก-อานุภาพยันต์​เกราะเพชร-บุตรแบบพระเจ้าอชาตศัตรู


ทองหยด
03-06-2020, 17:21
กราบนมัสการหลวงพ่อที่เคารพอย่างสูง ขอกราบเรียนสอบถามปัญหาดังนี้

๑. การทำบุญออนไลน์ ควรตั้งจิตตั้งใจอย่างไร เพื่อให้การทำบุญนั้นตราเข้าไปในดวงจิตและมีอานิสงส์​เทียบเท่ากับการทำบุญที่วัดหรือถวายกับพระสงฆ์​ด้วยตนเอง

๒. ยันต์​เกราะเพชรช่วยป้องกันอันตรายจากงูเหลือมรัดและกินได้ไหม

๓. ลักษณะ​บุตรแบบพระเจ้าอชาตศัตรู คือเจ้ากรรมนายเวรของคนที่เป็นพ่อแม่ คือพระมารดาตอนแพ้ท้องก็อยากจะเสวยเลือดของพระเจ้าพิมพิสาร การที่พระเจ้าพิมพิสารปฏิบัติต่อพระเจ้าอชาตศัตรู นั้นถูกต้องตามหลักธรรมแล้วหรือไม่


กราบขอขมาและกราบขอบพระคุณ​หลวงพ่อค่ะ

สุธรรม
11-06-2020, 18:03
ถาม : การทำบุญออนไลน์ ควรตั้งจิตตั้งใจอย่างไร เพื่อให้การทำบุญนั้นตราเข้าไปในดวงจิตและมีอานิสงส์​เทียบเท่ากับการทำบุญที่วัดหรือถวายกับพระสงฆ์​ด้วยตนเอง ?

ตอบ : ตั้งใจว่าจะทำบุญออนไลน์ แล้วเข้ากรรมฐานตลอด ๒๔ ชั่วโมง ๗ วันติดกัน

ถาม : ยันต์​เกราะเพชรช่วยป้องกันอันตรายจากงูเหลือมรัดและกินได้ไหม ?

ตอบ : ไปหางูเหลือมมา ตัวยิ่งใหญ่มากเท่าไรก็ดีเท่านั้น ขังไว้ให้อดอาหารสัก ๑ เดือน แล้วเข้าไปนอนกับงูเหลือมนั้น ก็จะได้รับคำตอบอย่างชัดเจน..!

ถาม : ลักษณะ​บุตรแบบพระเจ้าอชาตศัตรู คือเจ้ากรรมนายเวรของคนที่เป็นพ่อแม่ คือพระมารดาตอนแพ้ท้องก็อยากจะเสวยเลือดของพระเจ้าพิมพิสาร การที่พระเจ้าพิมพิสารปฏิบัติต่อพระเจ้าอชาตศัตรู นั้นถูกต้องตามหลักธรรมแล้วหรือไม่ ?

ตอบ : เขาเรียกว่าถามแบบไม่ใช้หัวแม่ตีนคิดก่อน..! พระเจ้าพิมพิสารเป็นพระโสดาบัน ย่อมต้องปฏิบัติถูกตามหลักธรรมอยู่แล้ว